Nếu 10 năm trước, cuộc sống ven đô bị đánh giá là kém chất lượng và lỗi thời thì nay dịch chuyển từ nội thành chật chội ra vùng ngoại ô sinh sống là một trong những xu hướng mới của giới nhà giàu thành phố.

Dịch COVID-19 đã tạo ra những xu hướng mới trên thị trường bất động sản. Sự lây lan của dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài khiến mơ ước về một căn nhà ven đô với không gian sống tràn ngập cây xanh, tách biệt với trung tâm đô thị đông đúc trở nên bức thiết.

Thực tế cho thấy kể từ khi bắt đầu dịch COVID-19, xu hướng giãn ra vùng ven mua nhà của người dân tăng khá cao. obwalden sexkontakte Không ít người săn lùng đất nhà vườn tại những khu vực nhiều ao hồ, đồi núi và quy đất rộng như Diên Khánh, Cam Ranh cũng được nhiều người mua lẫn nhà đầu tư Khánh Hòa săn lùng để thỏa mãn giấc mơ về một căn nhà thứ hai, thậm chí có người sẵn sàng bỏ phố về quê ở hẳn.

Có thế thấy, COVID-19 đã làm thay đổi giá trị của bất động sản. Nếu trước kia “nhất vị – nhị hướng” thì nay vị trí không còn là yếu tố quan trọng đầu tiên mà người mua quan tâm nhiều hơn đến không gian sống. obwalden sexkontakte

Xu hướng bỏ phố về quê làm nhà vườn nghỉ dưỡng cuối đã tồn tại từ lâu, nhưng kể từ sau đại dịch covid 19 xu hướng này ngày càng phát triển rõ nét hơn, sẽ là xu hướng lâu dài và phát triển bên vững trong tương lai.

Nắm bắt được cơ hội đó, Công ty TNHH Đầu tư QT land ra mắt 3 sản phẩm nhà vườn, với diện tích và tiện ích phù hợp với nhu cầu của từng quý khách hàng.

1. Dự án 4 lô đất Diên Lâm mặt tiền Hương Lộ 39 phù hợp với quý khách hàng muốn nghỉ dưỡng cuối tuần nhưng muốn thuận tiện cho việc di chuyển, không quá xa trung tâm thành phố

Dự án 4 lô đất Diên Lâm mặt tiền đường Hương Lộ 39 của QT Land

Với diện tích dao động từ 154m2 đến 215m2, có 100m2 thổ cư mỗi lô. Vị trí nằm trên trục đường Hương Lộ 39 số lượng có hạn chỉ với 4 lô duy nhất. bs gruppentreffen

Xem chi tiết tại: DỰ ÁN 4 LÔ DIÊN LÂM – MẶT TIỀN HƯƠNG LỘ 39 CHỈ 3.5 TRIỆU/M2

2. Với quý khách hàng nhu cầu gần gũi, hòa mình với thiên nhiên, công ty xin giới thiệu đến quý anh chị dự án Diên Lâm với view hồ Khánh Lâm thoáng mát

 

Với diện tích từ 174 m2 đến 222m2, có 60m2 thổ cư mỗi lô, đường oto 6m, chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng có nhu cầu xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng hay nhà vườn nơi đây.

Xem chi tiết tại: ĐẤT THỔ CƯ XÂY NHÀ VƯỜN, BIỆT THỰ DIÊN LÂM VIEW HỒ KHÁNH LÂM

3. Nếu quý khách hàng cần diện tích lớn hơn, một khu vườn rộng hơn, có thể chọn dự án 4 lô nhà vườn Diên Thọ

Dự án đất vườn thổ cư Diên Thọ giá rẻ của QT Land

Với diện tích từ 444m2 đến 453m2, có 75m2 thổ cư mỗi lô, đường oto 6m (mở rộng 12m), lưng tựa đồi kết hợp mặt tiền view cánh đồng gần gũi thiên nhiên là một sự lựa chọn hợp lý.

Xem chi tiết tại: DỰ ÁN ĐẤT VƯỜN THỔ CƯ DIÊN THỌ 4 LÔ GIÁ RẺ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư QT Land

Địa chỉ: 25LK30 đường số 2, KĐT Mỹ Gia, xã Vĩnh Thái, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Fanpage: Công ty TNHH Đầu tư QT Land

Website: http://qtland.vn

Hotline: 1900 988 966