Chính sách khách hàng

1. Mua BĐS trả góp – Hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thấp

Hình thức mua BĐS trả góp là một trong những chính sách bán hàng thường áp dụng khi kinh doanh bất động sản nhằm thu hút khách mua BĐS, đặc biệt là trong giai đoạn thị trường bất động sản đã hết thời kỳ nóng ran như hiện nay.

Trong thời điểm này, các doanh nghiệp bất động sản thường tung ra các chương trình ưu đãi mua BĐS trả góp, trong đó khách hàng chỉ cần thanh toán một phần giá trị hợp đồng ( thường là từ 50% ) là khách hàng có thể nhận được BĐS, còn những khoản tiền còn lại sẽ được chia nhỏ thành nhiều đợt và thanh toán theo từng giai đoạn kéo dài vài năm.

Cách thức mua nhà trả góp, hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thấp này đã trở thành giải pháp cực hay thu hút đông đảo khách hàng mua nhà, đặc biệt là những khách hàng chưa có đủ nguồn tài chính để chi trả cho cả căn nhà nhưng lại có nhu cầu muốn có nhà ở ngay.

2. Sôi động chương trình mua BĐS tặng VÀNG

Một chính sách bán hàng bất động sản nổi bật khác không kém là chương trình mua BĐS tặng VÀNG được một số doanh nghiệp đưa ra, trong đó khi khách hàng mua BĐS sẽ được tặng vàng theo chương trình khuyến mãi “Mua nhà tặng nội thất – Mua đất tặng VÀNG”.

Đây cũng được xem là một trong những “tuyệt chiêu” thu hút khách hàng mua bất động sản được các “ông lớn” ứng dụng rộng rãi trong thời điểm thị trường bất động sản đang hạ nhiệt.

3. Nhận kí gửi lại sản phẩm mà khách hàng đã mua

Khi khách hàng đã kết thúc việc mua 1 sản phẩm BĐS thì có thể kí gửi trực tiếp lại sản phẩm vừa mua với lợi nhuận kì vọng.

1900 988 966