Mới đây, OneHousing đã ra mắt Công cụ phân tích thị trường dựa trên nền tảng dữ liệu lớn của gần 1.000 dự án trên toàn quốc, thu thập trong 10 năm qua. Đây là giải pháp tốt cho việc tìm bất động sản phù hợp.

Sở hữu “cẩm nang” toàn diện và miễn phí về bất động sản chỉ bằng vài click chuột

Để săn lùng được dự án bất động sản (BĐS) phù hợp với tiêu chí ưng ý, người mua nhà và nhà đầu tư thường phải mất hàng tháng để khảo sát, sàng lọc thông tin và phân tích đánh giá từ nhiều kênh khác nhau để nắm rõ về vị trí, khoảng giá, lịch sử hình thành, tiện ích, bản vẽ dự án…

Đồng thời, “khát” thông tin chính thống là một trong những vấn đề tồn tại của thị trường BĐS. Trước mỗi giao dịch BĐS, nhiều người thường lạc vào “rừng” thông tin mà không biết tính xác thực, thậm chí bị bóp méo, dẫn đến những lần “ôm trái đắng”.

Ứng dụng công nghệ hỗ trợ nhân viên môi giới bất động sản

Vì thế, Công cụ Phân tích thị trường BĐS của OneHousing sẽ chuyển hóa dữ liệu thành những thông tin chính xác, có giá trị cho tất cả các thành phần tham gia giao dịch BĐS: từ người mua, người bán; thuê và cho thuê; người môi giới; hay các nhà đầu tư ngắn, trung và dài hạn.

Với Công cụ Phân tích thị trường, chỉ cần 1 phút là tất cả thông tin này sẽ hiển thị đồng bộ, xuyên suốt và thông minh trên một màn hình giao diện. Việc rút ngắn thời gian giúp người dùng nhanh chóng chớp thời cơ để đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn.

Theo One Housing, người dùng chỉ cần vài lần click sử dụng Công cụ Phân tích thị trường trên website https://OneHousing.vn là có thể nắm bắt trọn vẹn thông tin tổng quan, bản đồ vị trí, tiện ích, biểu đồ biến động giá của các dự án nhà ở, từ đó chủ động chọn ngôi nhà mơ ước hay ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Điểm mạnh của Công cụ Phân tích thị trường là khả năng cấu trúc và hiển thị thông tin thông minh để đáp ứng trọn gói các nhu cầu tìm kiếm, so sánh, đánh giá, phân tích BĐS.

Các trường thông tin bao gồm: bảng giá, lịch sử biến động giá, vị trí và tiện ích, quy hoạch hạ tầng, chính sách pháp lý, nhân khẩu học của dự án đó cũng như các khu vực xung quanh. Nếu có nhu cầu theo dõi một khu vực hay dự án nhất định, người dùng có thể đăng ký (subscribe) và OneHousing sẽ thông báo khi có biến động giá mới.

Ngoài ra, OneHousing còn biên soạn các báo cáo chuyên sâu về thị trường BĐS hàng tháng và hàng quý để gửi cho các nhóm khách hàng và nhà đầu tư cũng như chuyên viên môi giới quan tâm.

Các tính năng cơ bản của Công cụ Phân tích thị trường: xem các thông tin tổng quan về dự án, tiện ích, đánh giá chuyên gia; xem thông tin về chính sách bán hàng của dự án mục tiêu và so sánh với các dự án khác trong cùng khu vực; xem thông tin về vị trí, giá bán của các dự án so sánh quanh khu vực; bảng giá theo loại căn hộ; lịch sử biến động giá; thông tin nhân khẩu học và hạ tầng giao thông của khu vực.

QT Land theo nguồn Thanhnien.vn